Thức ăn Pleco cao cấp Biozym Benthic Food 190g

Thức ăn cá Pleco Biozym Benthic Food là thức ăn viên chìm dành cho cá tầng đáy, được sản xuất bởi Biozym. Đây là dòng thức ăn được làm từ các thành phần tự nhiên, giàu dinh dưỡng, bao gồm bột cá, bột mì, bột đậu nành, men, tảo, rau củ, vitamin, lecithin, khoáng chất, carotenoid.

Giá bán:105.000 
Số lượng:
Thức ăn cá Pleco Biozym Benthic Food là thức ăn viên chìm dành cho cá tầng đáy, được sản xuất bởi Biozym. Đây là dòng thức ăn được làm từ các thành phần tự nhiên, giàu dinh dưỡng, bao gồm bột cá, bột mì, bột đậu nành, men, tảo, rau củ, vitamin, lecithin, khoáng chất, carotenoid. Ưu điểm sản phẩm Biozym Benthic Food có nhiều lợi ích cho cá tầng đáy, bao gồm:
  • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cá, giúp cá phát triển khỏe mạnh và có màu sắc đẹp.
  • Giúp cá tiêu hóa tốt, giảm thiểu các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cá, giúp cá chống lại các bệnh tật.
  • Cải thiện chất lượng nước trong bể cá.
Biozym Benthic Food là sản phẩm cực kỳ phù hợp với những dòng cá tầng đáy như: Cá Pleco, cá chuột, cá chạch.... Hướng dẫn sử dụng: Cho ăn mỗi ngày 2-3 lần, với một lượng thức ăn vừa đủ để cá ăn hết trong vòng 3-6 phút. - Không nên cho ăn quá nhiều thức ăn, vì sẽ làm ô nhiễm nước trong bể cá. Nếu bạn đang tìm kiếm thức ăn cho cá tầng đáy, Biozym Benthic Food là một lựa chọn tuyệt vời. Thức ăn sẽ giúp cá của bạn phát triển khỏe mạnh và có màu sắc đẹp. Sản phẩm được Thủy Sinh 4U phân phối tại Việt Nam.

Bình luận

Sản phẩm rất tốt.