Thức ăn cá Biozym Tropical Fish Food dạng viên dán kính 110g

Biozym Tropical Fish Food là một trong những dòng thức ăn cao cấp của thương hiệu Biozym. Đây là dòng thức ăn giàu dinh dưỡng có thể sử dụng cho rất nhiều loài cá:  Cá tầng đáy, cá chuột, pleco… Các dòng cá cichilid.  Cá la hán, cá ali, tai tượng, phượng hoàng, hồng két, cá đĩa… Các dòng cá nhiệt đới. Sử dụng cho các dòng cá biển.

Giá bán:100.000 
Số lượng:
Biozym Tropical Fish Food là một trong những dòng thức ăn cao cấp của thương hiệu Biozym. Đây là dòng thức ăn giàu dinh dưỡng có thể sử dụng cho rất nhiều loài cá:  Cá tầng đáy, cá chuột, pleco… Các dòng cá cichilid.  Cá la hán, cá ali, tai tượng, phượng hoàng, hồng két, cá đĩa… Các dòng cá nhiệt đới. Sử dụng cho các dòng cá biển. Với thành phần cực nhiều dinh dưỡng chủ yếu như: bột đậu nành, bột cá, bột côn trùng, bột cua, giáp xác, ngũ cốc, rau, tảo xoắn, các loại vitamin, khoáng chất đa lượng, vitamin C tự nhiên….Biozym Tropical Fish Food Thiết kế độc đáo với chất kết dính an toàn, có thể gắn bể cá để dễ quan sát mà không làm ôi nhiễm nguồn nước bể - Bổ sung men vi sinh Probiotics giúp cải thiện đường tiêu hóa cho cá, tăng cường sức đề kháng với bệnh tật, tránh làm ôi nhiễm nguồn nước. Sản phẩm chứa nhiều protein hàm lượng cao, các chất khoáng, enzym kháng thể, và vitamin giúp cá cân bằng lượng dinh dưỡng, giúp cá luôn khỏe mạnh và sinh sản tốt. Cách sử dụng:
  • Cách 1: Thả trực tiếp viên thức ăn vào bể để rơi xuống đáy cho cá tầng đáy sử dụng.
  • Cách 2: Dán trực tiếp lên thành kính của bể và ấn chặt giúp cố định viên thức ăn vào bể. Quan sát cá ăn để căn chỉnh lượng thức ăn phù hợp tùy từng giai đoạn của bể cá, thời tiết, cũng như sức khỏe của cá để tránh thức ăn dư thừa, có thể dùng nhiều hơn 1 viên.

Bình luận

Sản phẩm rất tốt.