Thức ăn cá cảnh tảo Biozym Spirulina Tablets Tips dạng viên dán kính 110g

Biozym Spirulina Tablets Tips for tropical fish - Thức ăn dinh dưỡng dành cho cá tầng đáy và một số loại cá nhỏ, cichilid, cá la hán, ali, tai tượng…

Giá bán:100.000 
Số lượng:
Biozym Spirulina Tablets Tips for tropical fish - Thức ăn dinh dưỡng dành cho cá tầng đáy và một số loại cá nhỏ, cichilid, cá la hán, ali, tai tượng… Biozym Spirulina Tablets Tips for tropical fish Cung cấp hàm lượng Protein, khoáng chất, enzym và các loại vitamin cao, giúp cá luôn khỏe mạnh. Chứa các loại men vi sinh tốt cho tiêu hóa, giúp hỗ trợ các loại bệnh đường ruột, tăng sức đề kháng cho cá một các tự nhiên, dạng viên nén, gắn trực tiếp vào bể hoặc thả rơi đáy, dễ dàng cho việc sử dụng và ngắm cá,… Chứa hàm lượng các loại , ngũ cốc, rau, tảo xoắn tự nhiên thân thiện với môi trường nước, không làm ôi nhiễm nguồn nước. Hướng dẫn sử dụng:
  • Cách 1: Thả trực tiếp viên thức ăn vào bể để rơi xuống đáy
  • Cách 2: Dán trực tiếp viên thức ăn lên thành kính của bể và ấn chặt giúp cố định viên thức ăn vào bể. - Quan sát cá ăn để căn chỉnh lượng thức ăn phù hợp tùy từng giai đoạn của bể cá, thời tiết, cũng như sức khỏe của cá để tránh thức ăn dư thừa, có thể dùng nhiều hơn 1 viên.
Sản phẩm giúp hệ sinh thái bể cá nhà bạn phát triển một cách toàn diện. Biozym một hãng sản xuất các chế phẩm chuyên dụng cho bể thủy sinh cá cảnh. Với những dòng sản phẩm chuyên biệt có hiệu quả cao, xử lý được toàn bộ các vấn đề phát sinh trong quá trình chơi thủy sinh cá cảnh.

Bình luận

Sản phẩm rất tốt.