Vi sinh sống Biozym 303 siêu mạnh mẽ

Vi sinh sống Biozym 303 là sản phẩm cao cấp có lượng vi khuẩn siêu hoạt động rất đậm đặc. Được sử dụng cho tình huống khẩn cấp và cải thiện chất lượng nước ngay lập tức sau khi chữa bệnh cho cá

Giá bán:150.000 
Số lượng:
Vi sinh sống Biozym 303 là sản phẩm cao cấp có lượng vi khuẩn siêu hoạt động rất đậm đặc. Được sử dụng cho tình huống khẩn cấp và cải thiện chất lượng nước ngay lập tức sau khi chữa bệnh cho cá. Cũng có thể được sử dụng khi đi Cycle bể cá cảnh thủy sinh và xây dựng hệ thống nitrat hóa nhanh chóng. Biozym 303 chứa nhiều nguyên tố vi lượng thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giúp chúng có thể được nhân lên nhanh chóng khi cho vào nước và nhanh chóng thiết lập hệ thống nitrat hóa, phân hủy nitrit và nitơ amoniac, giữ cho chất lượng nước ổn định, ức chế sự sinh sản của vi khuẩn có hại và ngăn ngừa bệnh cho cá. Có thêm các chủng kháng V2 từ phòng thí nghiệm BIOZYM có thể phát triển cực kỳ nhanh chóng và có thể chuyển nước máy thành nước an toàn để nuôi cá. Vi sinh sống Biozym 303 được đóng trong ống thủy tinh tối màu có lợi cho việc lưu trữ và ổn định nitrat hóa và tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Vi sinh Biozym 303 sử dụng cho hồ cá nước mặn và nước ngọt. Nó có thể duy trì hoạt động tốt ở độ mặn 0 – 35‰ và nhiệt độ 0 – 50 độ C. Vi sinh sống Biozym 303 hoạt động mạnh nhất ở độ mặn 5%, vì vậy sử dụng sản phẩm ở môi trường nước biển sẽ cho hiệu quả tốt nhất).
  • Sử dụng vi sinh sống Biozym 303 theo tỷ lệ 2ml (1 ống)/100L nước, tối đa mỗi ống có thể dùng cho 1000L.
  • Vi khuẩn sẽ tự bám dính và sinh sản trên vật liệu lọc, bổ sung vi sinh thường xuyên sau mỗi lần thay nước hoặc sau 7 – 10 ngày, điều này có thể bù cho sự thiếu lão hóa nitrobacteria và duy trì sự ổn định lâu dài của chất lượng nước.
Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nên dùng nút bịt cao su đã kèm theo hộp để tránh bị rách tay khi bẻ ống. Bẻ ngang ống theo đường trắng ở giữa ống. Thể tích: 2ml/ống, hộp 5 ống. Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Bình luận

Sản phẩm rất tốt.